Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang – căn hộ 90% view biển

Crystal Marina Bay Nha Trang được thiết kế tổng số căn hộ có view biển lên đến 90%. Do đó, bạn có thể ngắm nhìn vịnh biển Nha Trang ngay tại căn hộ của mình, tạo không gian riêng cho bạn và người thân. Marina Nha Trang còn gì đặc biệt hãy cùng chúng tôi phân tích.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang, tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất phía Bắc Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang là dự án đầu tiên trong tổ hợp Fatabaya Marina Park, do đó Marina được hưởng nhiều lợi ích vượt bậc từ tổ hợp nghỉ dưỡng. Trong đó đặc biệt là tổ hợp công viên biển có diện tích lên đến 54 ha, hiếm có nơi nào có được khu vui chơi giải trí lớn đến như vậy.

Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất Phía Bắc thành phố mệnh danh thiên đường du lịch.Với quy mô, tổng diện tích lên đến 18043,9 m2, cung cấp cho thị trường 2 block gồm 1942 căn hộ ApartHotel. Dự án sẽ trở thành vùng đất “hứa” trong tương lai không chỉ cho du khách đến nghỉ dưỡng mà nơi đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Tầm view căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang từ trên cao

Tầm view căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang từ trên cao

Bên cạnh đó, dự án dành đến 65% để xây dựng hệ thống hàng trăm tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ các dịch vụ như: khu Kid Club, hồ bơi vô cực, khu Gym, Spa, trung tâm thương mại giải trí,  khu tắm nắng, trung tâm thương mại quốc tế, hệ thống phòng chiếu phim Vip, bãi biển thơ mộng, trung tâm hội nghị quốc tế, tinh hoa ẩm thực Việt.. đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Thiết kế đẳng cấp với 90% view biển tại Crystal Marina Bay Nha Trang

Dưới bàn tay tài hoa của nhà thiết kế, các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa và có diện tích khách hàng để phù hợp với công năng của từng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các căn hộ đều có điểm chung là có phong cách nội thất Châu Âu sang trọng, hiện đại và đẳng cấp và có hành lang hai mặt thoáng.

Hướng view các căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang

Hướng view các căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang

Dự án bao gồm các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và penhouse bao gồm có diện tích từ 27,9 m2 – 282,4 m2. Đặc biệt, các căn hộ được thiết kế, xây dựng đều có view biển, theo như thông tin chủ đầu tư đưa ra có đến 90% các căn hộ có view biển. Đây được đánh giá là điều vô cùng có lợi, bởi nếu khách mua  để ở thì việc ngắm nhìn vịnh biển Nha Trang mọi lúc ngay tại căn hộ với không gian riêng tư, đối với việc cho thuê thì đây sẽ là một lợi thế lớn trong việc cạnh tranh.

Góc view biển từ căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang

Góc view biển từ căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang

Không chỉ 90% các căn hộ có view biển mà tại dự án mọi người có thể ngắm nhìn toàn bộ bến du thuyền quốc tế Ana Marina.

Với lợi thế vượt bậc so với các dự án khác tại khu vực, Crystal Marina Bay Nha Trang chính là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nghỉ dưỡng, là sự lựa chọn bền vững cho các nhà đầu tư.