Chính sách bán dự án Crystal Marina Bay Nha Trang có gì đặc biệt?

Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang cung cấp chủ yếu loại hình căn hộ AparHotel, do đó khách hàng linh hoạt cách sử dụng khi mua. Theo đó, khách hàng có thể mua để ở, tự kinh doanh hoặc cho thuê lại. Tuy nhirn phần lớn khách hàng sẽ mua để cho thuê lại, do đó bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách, cũng như cam kết lợi nhuận từ Crystal Marina Bay.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

>> Xem thêm: Giá bán Crystal Marina Bay

Chính sách cho thuê từ chủ đầu tư Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang

Với chính sách chủ đầu tư Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang đưa ra được đánh giá là khá có lợi và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư khi mua căn hộ ApartHotel. Tuy nhiên, để được chủ đầu tư ký hợp đồng thuê lại đòi hỏi khách hàng cần đầu tư gói nội thất tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế theo như chủ đầu tư, để đảm bảo được sự thống nhất trong các phòng cho thuê.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Với việc ký kết hợp đồng cho thuê lại sẽ có hiệu lực trong 10 năm, tuy nhiên đối với các khách hàng muốn kết thúc hợp đồng trước thời hạn, chỉ cần thông báo trước cho chủ đầu tư 6 tháng.

Về giá thuê phòng, thì được quy đổi thành tỷ giá USD, điều này đảm bảo được vấn đề trượt giá thuê phòng và hạn chế thấp nhất việc lạm phát gây ra. Bên cạnh đó chính sách tăng giá cũng được tính theo tỷ giá USD, và chính sách tăng giá được áp dụng mỗi năm.

Về thanh toán tiền thuê phòng, sẽ được thanh toán hằng tháng thông qua đơn vị vận hành hoặc đại lý ngân hàng. Việc nhận thanh toán từ ai sẽ do chủ căn hộ quyết định.

Cam kết lợi nhuận tại Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang

Bên cạnh chính sách thuê lại thì cam kết lợi nhuận cũng được hầu hết nhà đầu tư quan tâm, bởi nó phần nào quyết định lợi nhuận của nhà đầu tư. Thì theo đó, chủ đầu tư cũng có cam kết dành riêng cho khách hàng khi mua căn hộ ApartHotel tại Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang.

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang nằm trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Quốc Tế phía Bắc Nha Trang

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang nằm trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Quốc Tế phía Bắc Nha Trang

Đầu tiên, theo như chính sách cho thuê lại thì hệ số lợi nhuận cam kết chủ đầu tư là 8% đến 10% trên tổng số vốn đầu tư. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là tỷ số lợi nhuận được tính bằng USD, điều này giúp nhà đầu tư có được lợi nhuận cao nhất kể cả khi thị trường tiền tệ Việt Nam có lạm phát.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết thuê lại 365 đêm với khách hàng khi mua căn hộ ApartHotel. Điều này không chỉ thể hiện được tiềm năng chủ dự án mà phần nào thể hiện tiềm năng của dự án trong tương lai.

Với loạt chính sách cùng cam kết mà chủ đầu tư đưa ra, hứa hẹn nhiều lợi nhuận mà nhà đầu tư có thể nhận được trong tương lai.