Vai trò chủ đầu tư Crystal Marina Bay Nha Trang trong sự phát triển của dự án

Chủ đầu tư dự án Crystal Marina Bay Nha Trang là ai? Tiềm lực như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về chủ đầu tư, từ đó có thể biết được Crystal Marina Nha Trang có thực sự là một dự án tiềm năng hay không.
> Vị trí dự án Crystal Marina Nha Trang
> Giải mã nguyên nhân Crystal Marina Bay thu hút khách đầu tư

Ảnh phối cảnh dự án Crystal Marina Bay với chủ đầu tư là tập đoàn Crystal Bay

Ảnh phối cảnh dự án Crystal Marina Bay với chủ đầu tư là tập đoàn Crystal Bay

Tiềm lực thực sự của chủ đầu tư Crystal Marina Bay Nha Trang

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay là tập đoàn Crystal Bay. Đây là một tập đoàn được biết đến là doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Crystal Bay với đa dạng lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn Crystal Bay với đa dạng lĩnh vực hoạt động

Với tôn chỉ phát triển bền vững, tập đoàn lấy dịch vụ du lịch làm lĩnh vực chiến lược để từng bước xây dựng và phát triển một hệ sinh thái riêng biệt cho mình, đáp ứng cho khách hàng một du lịch chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế với giá thành phù hợp nhất. Hệ sinh thái của tập đoàn đang xây dựng gồm vận tải, lưu trú, mua sắm, tham quan, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, bên du luyền quốc tế.

Crystal Bay có lợi thế lớn trong lữ hành do đó các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn đã xây dựng có được công suất phòng ấn tượng. Năm 2018, tập đoàn đón hơn 360.000 lượt khác Nga đến tham quan chủ yếu các khu vực Nha Trang, Phú Quốc, Ninh Thuận. Chiếm đến 60% thị phần khách Nga đến Việt Nam tham quan. Do đó, bất kì dự án nào do Crystal Bay làm chủ đầu tư sẽ được thừa hưởng lượng khác có sẵn vô cùng lớn.

Tập đoàn Crystal Bay đưa hơn 60% lượng khách Nga tới Việt Nam

Tập đoàn Crystal Bay đưa hơn 60% lượng khách Nga tới Việt Nam

Điển hình là dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa với tỷ lệ công suất phòng đạt đến 95%, Mũi Né Sailing Bay luôn đạt trên 80%. Ngoài ra, tập đoàn còn phải thuê ngoài đến 4,3 triệu lượt phòng/ đêm tại các khu khách sạn và khu resort khác cho khách hàng. Đây chính là điểm mấu chốt cho thấy được tiềm năng tương lai của dự án Crystal Marina Bay Nha Trang.

Ngoài ra, tập đoàn Crystal Bay còn nắm giữ nhiều cổ phần tại các công ty du lịch lữ hành, khai thác, phục vụ các đối tượng du lịch khách nhau ở mọi miền đất nước. Với nhiều lợi thế, hứa hẹn tập đoàn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu ttuw của mình.

Vai trò chủ đầu tư Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, ôm trọn toàn bộ vịnh biển tuyệt đẹp Nha Trang. Đây chính là vị trí “vàng” trong việc chọn lựa để nghỉ dưỡng của du khách, không chỉ vậy nó còn là có nhiều danh lam, địa điểm du lịch mà khách hàng của tập đoàn Crystal Bay yêu thích.

Tập đoàn Crystal Bay với nhiều dự án tiêu biểu

Tập đoàn Crystal Bay với nhiều dự án tiêu biểu

Theo thống kê năm 2017, tổng khách Nga đến tham quan tại Nha Trang là 500.000 lượt thì Crystal Bay đã chiếm đến gần 300.000 sử dụng tour trọn gói của tập đoàn. Với 8 tháng đầu năm đầu năm 2018 đã đón 260.000 lượt khách đến Nha Trang. Với con số này cho thấy, nếu như dự án Crystal Marina Nha Trang xây dựng sẽ hưởng được lượng khách có sẵn từ tập đoàn Crystal Bay vô cùng lớn, từ đó tầm nhìn về doanh thu và lợi nhuận dễ dàng thấy được.

Crystal Bay với nhiều dự án lớn tiêu biểu

Crystal Bay với nhiều dự án lớn tiêu biểu

Cùng với vịnh biển, bãi biển tuyệt đẹp Nha Trang là sự phát triển các dự án công viên bến du thuyền của chủ đầu tư. Các đội tài Horizon đưa khách hàng đến tham quan các hòn đảo, vịnh viển đẹp tại Nha Trang tạo cho du khách những trải nghiệm hiện đại nhất trên biển. Nhờ vào các chính sách phát triển này của chủ đầu tăng thêm lượng khách đến đây tham quan và tăng tỷ lệ quay trở lại của mỗi khách hàng.

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang với Crystal Bay làm chủ đầu tư có được nhiều lợi thế tăng trưởng.