Có nên đầu tư ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang hay không?

Câu hỏi có nên đầu tư vào ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang hay không đang được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này thì chúng ta cùng đi phân tích lợi thế, bất lợi, lợi nhuận từ dự án.

Ảnh phối cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang hướng view về phía biển

Ảnh phối cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang hướng view về phía biển

Giải mã nguyên nhân đầu tư Crystal Marina Bay Nha Trang

Với kiến nghị của TP. Nha Trang ngừng cấp phép đối xây dựng các tòa nhà cao tầng trong khu vực trung tâm Nha Trang với UBND tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh đó, tỉnh Khánh Hòa với nhiều chính sách phát triển đưa khu vực phía Bắc Nha Trang thành một trung tâm đô thị du lịch sầm uất bậc nhất Châu Á. Điều này gây hàng loạt cơn “sốt” đất tại khu vực này, do đó các quỹ đất đẹp hiện tại ở đây không còn quá nhiều.

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang tọa lạc ngay mặt tiền cung đường sầm uất bậc nhất Trần Phú – Phạm Văn Đồng, nằm bên cạnh bên du thuyền Ana Marina, do đó du khách khi đến đây nghỉ dưỡng không chỉ sử dụng tiện ích từ dự án mà dự án còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích, cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại nơi đây. Chính vì vậy mà dự án đang được quan tâm hơn bao giờ hết.

Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

>> Xem thêm: Vị trí Crystal Marina Bay Nha Trang

Hiện tại, dự án Crystal Marina Bay đang là dự án tiên phong tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng biển quốc tế, với quy mô lớn nhất phía Bắc Nha Trang. Do đó, với những lợi thế từ người đi trước, dự án sẽ được hưởng nhiều lợi ích, cũng như nguồn thu cao. Và dự án còn đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của vận hành nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế với không gian riêng tư nhưng hài hòa thiên nhiên, với những điểm này thì nơi đây sẽ là một trong điểm thu hút khách du lịch đến đây cư trú.

Crystal Marina Nha Trang được thiết kế đẳng cấp với 90% số lượng căn hộ ApartHotel đều có view biển, do đó khách hàng khi mua căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển trong tương lai của dự án. Đặc biệt dự án còn ôm trọng thành phố Nha Trang, khách hàng sở hữu view biển vịnh Nha Trang một cách tuyệt vời.

Đặc biệt, ngoài cam kết lợi nhuận chủ đầu tư còn mua trọn 365 đêm/năm, thể hiện tiềm năng của chủ đầu tư cũng như tiềm năng dự án trong tương lai vô cùng lớn. Tiền thuê phòng được thanh toán theo tỷ giá USD, đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.

Crystal Marina Bay Nha Trang kênh đầu tư bền vững

Tại sao đầu tư Crystal Marina Bay Nha Trang chính là kênh đầu tư bên vững cho nhà đầu tư.

Khi đầu tư tư căn hộ ApartHotel tại Crystal Marina Bay khách hàng yên tâm về lợi nhuận bởi nguồn khách có sẵn đến nghỉ dưỡng tại dự án là rất lớn. Nguyên nhân chủ yếu có được điều này là do chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Crystal Bay. Đây là một trong tập đoàn lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, với thế mạnh chủ dòng khách quốc tế. Năm 2018, tập đoàn đón hơn 360.000 lượt khách, chiếm 60% tổng khách Nga đến Việt Nam, sử dụng hết 4,3 triệu phòng/đêm của các khách sạn tại khu vực Nha Trang, Ninh Thuận, Phú Quốc. Crystal Marina Bay nằm ngay vịnh biển Nha Trang, do đó được thừa hưởng nguồn khách có sẵn vô cùng lớn của chủ đầu tư Crystal Bay là điều hiển nhiên.

Tập đoàn Crystal Bay đưa hơn 60% lượng khách Nga tới Việt Nam

Tập đoàn Crystal Bay đưa hơn 60% lượng khách Nga tới Việt Nam

>> Tìm hiểu thêm: Chủ đầu tư Crystal Marina Bay

Với nhiều chính sách tăng trưởng của UBND tỉnh Khánh Hòa đề ra làm giá đất khu vực phía Bắc Nha Trang tăng nhanh. Tuy nhiên theo đánh giá, giá đất hiện tại khu vực này vẫn thấp hơn rất nhiều so với các khu phát triển hiện tại. Do đó, với nhiều dự án phát triển, giá đất khu vực phía Bắc sẽ gia tăng không ngừng tương lai. Nhà đầu tư không chỉ có lợi nhuận từ việc cho thuê mà còn thu lại lợi nhuận từ giá trị gia tăng.

Với nhiều tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời bền vững, các căn hộ ApartHotel tại Crystal Marina Nha Trang sẽ không còn cho nhà đầu tư chậm chân.

>> Tìm hiểu thêm: Lợi thế cạnh tranh hiếm có của dự án Crsytal Marina Bay Nha Trang