Delta, tổng thầu thi công tại ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang

Đầu tư một bất động sản nghỉ dưỡng thì bất kì nhà đầu tư, khách hàng nào cũng quan tâm đến tiến độ và chất lượng của căn hộ. Chính vì vậy nhà thầu thi công là một yếu tố hết sức quan trọng. Vậy tại Delta – nhà thầu thi công tại Crystal Marina Bay Nha Trang là ai? Tiềm lực như thế nào?

Lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Lễ động thổ dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

> Giải mã nguyên nhân Crystal Marina Bay thu hút khách đầu tư

> Lợi thế cạnh tranh hiếm có của ApartHotel Crystal Marina Bay

Delta – uy tín, chất lượng, đúng tiến độ

Delta là một tập đoàn xây dựng được thành lập năm 1993. Với hơn 25 xây dựng và phát triển, Delta hiện nay đã trở thành một tập đoàn xây dựng vô cùng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, với 2.500 cán bộ kỹ sư và kiến trúc sư, cùng với hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ và hiện đại.

Delta - đơn vị thi công xây dựng dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Delta – đơn vị thi công xây dựng dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Với sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, đúng tiến độ thông qua việc hoàn thành các công trình xây dựng dân dụng, công nghệ, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như là các khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, căn hộ cao cập, các khu công nghiệp và giao thông,…. Nhà thầu từng bước khẳng định mình thông qua các dự án.

Hiện tại, Delta xếp thứ 4 trong top 5000 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong ngành xây dựng nhà, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Vị trí thứ hạng theo như bảng xếp hạng VNR500, được thực hiện bởi công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam cùng phối hợp với Báo VietnamNet công bố.

Ngoài ra, Delta còn nằm trong Top 10 “thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2018, Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam 2018,….

Với hàng loạt khẳng định mình trên thị trường xây dựng trong nước thông qua các dự án của công ty, không chỉ nhà đầu tư mà khách hàng luôn có lòng tin tuyệt đối với chất lượng, cùng với tiến độ hoàn thành với dự án của Delta xây dựng.

Crystal Marina Bay Nha Trang với Delta là tổng thầu thi công càng làm nâng cao uy tín, lòng tin khi khách hàng đến với dự án.

Delta đồng hành cùng chất lượng tại Crystal Marina Bay Nha Trang

Chắc hẳn khi mua một căn hộ thương mại, hay căn hộ để ở, khách hàng đều quan tâm liệu căn hộ sau khi xây dựng thì chất lượng duy trì được bao lâu trong thời gian cam kết. Với việc sở hữu một căn hộ ApartHotel tại Crystal Marina Bay Nha Trang với thời lượng 50 năm, liệu chất lượng có đi xuống trước thời hạn?  Thì với một nhà thầu uy tín như Delta, khách hàng có thể an tâm về vấn đề này, bởi điều này không chỉ liên quan đến lợi ích của khách hàng, mà còn liên quan trực tiếp đến uy tín và tương lai của Delta.

Ảnh phổi cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Ảnh phổi cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Với sự chuyên nghiệp của Delta, đảm bảo căn hộ siêu cao cấp sẽ đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng, cùng với đó là chất lượng đảm bảo, hứa hẹn Crystal Marina Bay Nha Trang sẽ là điểm đến lý tưởng không chỉ với du khách mà đối với nhà đầu tư.

Bên cạnh đi đó, với Delta làm tổng thầu thi công, khách hàng yên tâm về tiến độ dự án. Bởi kinh nghiệm, nguồn lực tài chính cùng với đó là nguồn lực lao động đảm bảo hoàn thành tiến độ như đã cam kết. Điều này, thể hiện phần nào lợi ích của khách hàng khi đầu tư căn hộ ApartHotel được đảm bảo.

Với sự uy tín, chuyên nghiệp của Delta càng làm nổi bậc tiềm lực và sự tăng trưởng của dự án Crystal Marina Bắc Nha Trang trong tương lai. Đây sẽ là kênh đầu tư “vàng” sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

>> Xem thông tin chi tiết: Dự án Crystal Marina Bay