Giải mã nguyên nhân Crystal Marina Bay thu hút khách đầu tư

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang đang được quan tâm khá nhiều của các nhà đầu tư. Vậy tại sao lại có điều này? Bài viết này sẽ giải mã nguyên nhân tại sao dự án Crystal Marina Nha Trang lại có nhiều tiềm năng để nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng như vậy.

Ảnh phối cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang hướng view về phía biển

Ảnh phối cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang hướng view về phía biển

Vị trí Crystal Marina Bay đắc địa phía Bắc Nha Trang

Tọa lạc ngay trên cung đường sầm uất Phạm Văn Đồng, ôm trọn vịnh biển vịnh Nha Trang. Bên cạnh đó dự án Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang còn nằm ngay bên cạnh bên du thuyền quốc tế Ana Marina. Với vị trí đắc địa của này hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng cao tương lai.

Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang trong ảnh chụp thực tế

Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang trong ảnh chụp thực tế

Ngoài ra, với một vị trí “ kim cương” này du khách hoàn toàn sở hữu view biển vịnh Nha Trang và bến du thuyền Marina. Do đó, dự án được đánh giá là vùng đất đẹp “ hiếm”  còn sót lại của thành phố thiên đường du lịch Nha Trang.

>> Tìm hiểu thêm: Vị trí dự án Crystal Marina Bay

Dự án tiên phong lớn nhất tại Bắc Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang có loại hình chính là ApartHotel, đây là một trong những căn hộ ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam. Marina đúng như giá trị một căn ApartHotel khi được thiết kế theo phong cách chuẩn 5 sao quốc tế.

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang nằm trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Quốc Tế phía Bắc Nha Trang

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang nằm trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Quốc Tế phía Bắc Nha Trang

Không chỉ là dự án căn hộ thông thường, mà theo chủ đầu tư dự án nơi đây sẽ phát triển thành một tổ hợp khu nghỉ dưỡng biển quốc tế. Hiện tại, dự án Crystal Marina Bay là dự án có quy mô, tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất khu vực Bắc Nha Trang.

Tiềm năng tăng giá trị với Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang

Phía Bắc đang nhận được nhiều chính sách đầu tư của UBND tỉnh Khánh Hòa, với mục tiêu phát triển khu vực phía Bắc trở thành trung tâm du lịch sầm uất thứ 2 tại đây. Đặc biệt tận dụng kinh nghiệm phát triển trung tâm Nha Trang, thì phía Bắc được hướng đến với điểm du lịch hàng đầu Châu Á.

Phía Bắc Nha Trang còn nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Phía Bắc Nha Trang còn nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Với giá đất hiện tại khu vực Bắc Nha Trang còn khá thấp và mật độ dự quy mô lớn chưa nhiều, do đó theo nhận định nhiều chuyên gia “giá đất khu vực phía Bắc Nha Trang đặc biệt là khu vực ven biển sẽ tăng nhanh chóng”. Dự án Crystal Marina Bay với vị trí ôm trọn vịnh biển Nha Trang do đó mà việc tăng giá trị là điều hiển nhiên.

Crystal Bay với dự án Crystal Marina Bay không chỉ làm “thay gia đổi thịt” khu vực phía Bắc mà đây là cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư nhanh tay.

View biển 90% tại căn hộ ApartHotel Crystal Marina Bay

Theo như thông tin từ chủ đầu tư Crystal Bay đưa ra, dự án Crystal Marina Nha Trang sẽ cung cấp cho thị trường 2.000 căn hộ ApartHotel với nhiều loại diện tích khác nhau để lựa chọn. Các căn hộ ApartHotel tại đây được thiết kế phong cách Châu Âu vừa sang trọng hiện đại, đẳng cấp sẽ mang đến cho bất kì ai khi sinh sống tại đây sự trải nghiệm tốt nhất.

Tầm view căn hộ Crystal Marina Bay Nha Trang từ trên cao

Dưới bàn tay của nhà thiết kế tài hoa, các căn hộ được thiết kế tiết kiệm diện tích tạo không gian thoáng cho căn phòng. Đặc biệt 90% các căn hộ tại đây có view biển, ngay tại căn hộ của mình bạn cũng có thể ngắm nhìn trọn vịnh biển.
>> Xem thêm: > Crystal Marina Bay Nha Trang với 90% căn hộ view biển

Chính sách từ chủ đầu tư Crystal Marina Bay Nha Trang

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay có nhiều chính sách giúp cho khách hàng khi xoay vòng vốn cách dễ dàng hơn, tăng tính thanh khoản, tạo lợi nhuận cao nhất cho khách hàng khi mua nhà.

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang thu hút khách đầu tư với chính sách bán hàng hấp dẫn

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang thu hút khách đầu tư với chính sách bán hàng hấp dẫn

Đặc biệt với dự án đầu tay tại thành phố Nha Trang, thì thanh toán tiền cho thuê lại và tỷ lệ tăng giá được tính theo tỷ đồng USD, điều này giúp khách hàng tránh được vấn đề lạm phát tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận thông qua việc mua lại trọn gói 365 đêm/năm khi khách hàng, đây là chính sách cho thấy được tiềm lực của chủ đầu tư.

Với nhiều ưu điểm thì dễ hiểu được tại sao Crystal Marina Bay Nha Trang lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến như vậy.

>> Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Crystal Marina Bay là ai?