Sở hữu hoàn loạt lợi thế, Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang thu hút giới đầu tư

Crystal Marina Bay là một trong dự án gây “sốt” trong giữa năm 2019. Vậy nguyên nhân tại sao Crystal Marina lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến như vậy? Chúng ta cùng phân tích loạt lợi thế của dự án.

Ảnh phối cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang hướng view về phía biển

Ảnh phối cảnh dự án Crystal Marina Bay Nha Trang hướng view về phía biển

> Delta, Tổng thầu thi công tại ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang

> Có nên đầu tư ApartHotel Crystal Marina Bay Nha Trang hay không?

Loạt lợi thế của Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang

Thành phố Nha Trang được mệnh danh là “thiên đường du lịch”, tuy nhiên gần đây có dấu hiệu quá tải tại trung tâm. Chính vì vậy, hiện nay có nhiều chính sách chuyển hướng phát triển dành cho khu vực Bắc Nha Trang, dẫn đến tình trạng tăng giá đất liên tục tại khu vực này. Tuy nhiên, giá đất khu vực này vẫn được đánh giá thấp, do đó với lợi thế người đi trước, Crystal Marina Bay sẽ được được lợi nhuận từ gia tăng giá trị trong tương.

Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm các vùng du lịch miền Trung: Phan Rang, Phan Thiết, Đà Lạt. Nơi đây được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm các vùng du lịch miền Trung: Phan Rang, Phan Thiết, Đà Lạt. Nơi đây được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

>> Xem thêm: Vị trí Crystal Marina Bay

Marina Bay sở hữu vị trí khi nằm bên trong bến du thuyền quốc tế Ana Marina, với lợi thế người đi trước không chỉ sở hữu vị trí hoàn hảo mà còn được thừa hưởng nhiều tiện ích bậc nhất của tổ hợp nghỉ dưỡng. Tương lai, đây không chỉ là tổ hợp bậc nhất khu vực Nha Trang mà đây là một trong trung tâm du lịch bậc nhất Châu Á, chính vì vậy lợi nhuận từ việc cho thuê lại văn phòng và giá trị gia tăng cao là điều hiển nhiên.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang là tập đoàn Crystal Bay với thế mạnh dòng du lịch quốc tế. Năm 2018, tập đoàn đón hơn 360.000 lượt, chiếm 60% tổng khách Nga đến tham quan Việt Nam, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm của các khách sạn tại khu vực Nha Trang, Ninh Thuận, Phú Quốc… Chính vì vậy được Crystal Bay làm chủ đầu tư, Crystal Marina sẽ có được nguồn khách đến cư trú lớn. Đây là lợi thế vô cùng lớn tạo thu nhập, cũng như lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, hiện nay du lịch biển là xu hướng chung của người khách du lịch, dự án Crystal Marina Bay Nha Trang lại được thiết kế căn hộ có đến 90% view biển, view cô tiên, view bến du thuyền và có thể ngắm nhìn trọn thành phố Nha Trang. Từ đây có thể thấy được lợi thế vô cùng lớn của dự án trong tương lai về sự phát triển bền vững.

Crystal Marina Bay, kênh đầu tư bền vững thu hút đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn được đánh giá cao không chỉ ở Nha Trang mà còn vùng khác như Đà Nẵng, Ninh Thuận, Phú Quốc… Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang với vị trí nằm ngay mặt biển Nha Trang, cung cấp chủ yếu loại hình căn hộ ApartHotel, chính vì vậy dự án được quan tâm và thu hút nhiều nhà đầu tư là điều dễ hiểu.

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang thu hút các nhà đầu tư cả nước

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang thu hút các nhà đầu tư cả nước

Bên cạnh đó, dự án Crystal Marina Bay còn sở hữu loạt lợi thế vượt bậc so với các dự án khu vực, do đó dự án được đánh giá đem lại nguồn thu nhập thụ động và ổn định cho nhà đầu tư, bên cạnh đó là lợi nhuận từ giá trị gia tăng được đánh giá rất cao. Đây là lý do phần nào thể hiện tại sao dự án lại thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặt mua đến như vậy.

Với nhiều lợi thế vượt bậc đến từ bên trong và ngoài dự án, đây chính là kênh đầu tư bền vững cho nhà đầu tư cuối năm 2019, đặc biệt tại Crystal Marina Bay Bắc Nha Trang thì cơ hội sẽ không còn cho nhà đầu tư chậm chân.
>>> Xem thông tin chi tiết dự án: Crystal Marina Bay