Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang ở đâu? có gì đặc biệt?

Vị trí là yếu tố khá quan trọng của một bất động sản, bởi nó là một trong yếu tố quyết định dự án có thành công hay không. Vậy vị trí Crystal Marina Bay Nha Trang có gì đặc biệt mà được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến như vậy.

Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Lợi thế vĩ mô trong vị trí Crystal Marina Bay Nha Trang

Sở hữu đường bờ biển kéo 385 km, với hệ thống đảo gần 200 đảo lớn nhỏ và nhiều bãi biển, vịnh biển đẹp, chính vì lý do này Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch. Bên cạnh đó là khí hậu tại Nha Trang luôn ôn hòa quanh năm do đó mà thu hút được lượng khách du lịch lớn đến đây tham quan và nghỉ dưỡng.

Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm các vùng du lịch miền Trung: Phan Rang, Phan Thiết, Đà Lạt. Nơi đây được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

Nha Trang nằm ở vị trí trung tâm các vùng du lịch miền Trung: Phan Rang, Phan Thiết, Đà Lạt. Nơi đây được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

Với hệ thống giao thông hiện đại về đường sắt, đường bộ, hàng không, đường cao tốc, do đó mà việc duy chuyển của các du khách cả trong và ngoài nước trở nên dễ dàng và thuận tiện. Hiện nay, Nha Trang được xem là đầu mối giao thông cho các khu vực khác nhau.

Minh chứng rõ nét về sự phát triển du lịch tại Nha Trang đó chính là lượng khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Năm 2015, lượng khách đến đây đạt 4,1 tiệu lượt, năm 2017 con số thống kê đã lên đến hơn 5 triệu lượt khách và năm 2018 con số này đã lên đến hơn 6 triệu lượt. Điều này cho thấy Nha Trang đúng là thiên đường du lịch, bên cạnh đó đây còn là điều thể hiện thuận lợi cho các dự án nghỉ dưỡng tương lai.

Với tiềm năng tăng trưởng về du lịch của Nha Trang cao như vậy thì dự án Crystal Marina Bay Nha Trang ra đời hứa hẹn nhiều lợi thế cho dự án đẳng cấp quốc tế Ana Marina. Đặc biệt, Marina Nha Trang có vị trí nằm phía Bắc Nha Trang, đây là khu vực du lịch mới của Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa đang và đã có nhiều chính sách phát triển khu vực phía Bắc trở thành một trong những trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam.

Crystal Marina Bay Nha Trang – vị trí “kim cương”

Nằm ngay trên con đường sầm uất Phạm Văn Đồng, ôm trọn vịnh biển Nha Trang, do đó ngay tại căn hộ bạn cũng có thể ngắm nhìn view biển tuyệt mỹ. Bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay bên cạnh bến du thuyền Ana Marina quốc tế, đây là điểm khá nổi bậc mà không phải dự án nào cũng có.

Vị trí khu đất dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Vị trí khu đất dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang không chỉ có địa thế “ tọa sơn hướng hải” mà nó còn có vị trí đắc địa, tạo du khách có được những trải nghiệm thú vị, kết nối với các vị trí danh lam thắng cảnh của dự án một các dễ dàng và thuận tiện.

Từ Marina Nha Trang có thể dễ dàng duy chuyển đến một số địa điểm quan trọng và địa điểm du lịch của Nha Trang như:

  • Duy chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ mất 60 phút đi xe.
  • Duy chuyển đến trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút.
  • Duy chuyển đến Tháp Bà Ponaga chỉ mất 10 phút.
  • Duy chuyển đến Hòn Chồng chỉ cần 6 phút.
  • Cách bệnh viện Quân Y 87 chỉ 13,5 km.
  • Cách khu cáp treo Vinpearl chỉ 12,7 km.
  • Cách cảng du lịch Bảo Đại chỉ 11,8km.
  • Ngoài ra, việc duy chuyển đến nhiều vị trí quan trọng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang trong ảnh chụp thực tế

Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang trong ảnh chụp thực tế

Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang trong ảnh chụp thực tế nhìn từ biển vào - dự án nằm ngay sát dự án La Luna Nha Trang

Vị trí dự án Crystal Marina Bay Nha Trang trong ảnh chụp thực tế nhìn từ biển vào – dự án nằm ngay sát dự án La Luna Nha Trang

Với các lợi thế đặc biệt về vị trí, dự án Crystal Marina Bay Nha Trang được đánh giá là một trong dự án có tiềm năng tăng trưởng giá trị bậc nhất.